ราคาบอล 3.0 คืออะไร? เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทการเดิมพันยอดนิย

ทางเข้า Lucky Days #1  ทางเข้า Lucky Days #2  ทางเข้า Lucky Days #3

ราคาบอล 3.0 ปัจจุบันเป็นคำที่ผู้เล่นใหม่จำนวนมากสนใจเป็นพิเศษเมื่อเดิมพันฟุตบอล แล้วราคาบอล 3.0 คืออะไร? คำตอบสำหรับคุณอยู่ในบทความ อ่าน เล่น และชนะ

การเดิมพัน 3 ลูกคือการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ลูก หรือการเดิมพันสูง/ต่ำ 3 ลูก เพื่อให้เข้าใจได้ดีขึ้นว่าการเดิมพัน 3 ลูกคืออะไร เรามาดูข้อมูลทั่วไปด้านล่างกัน เมื่อคุณเข้าใจแนวคิดอย่างแท้จริงเท่านั้น ขั้นตอนการเดิมพันจะเป็นมาตรฐานอย่างแท้จริง เข้าร่วม LuckyDays และรับโบนัสต้อนรับที่น่าตื่นเต้น

คำตอบของการเดิมพัน 3 คืออะไร?

อัตราต่อรอง 3 ไม่ใช่การเดิมพันทั่วไปในตารางอัตราต่อรอง เพราะการปรากฏตัวของเดิมพันนี้หมายความว่าทั้งสองทีมที่เข้าร่วมมีความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันมาก อย่างไรก็ตาม ตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมระบุว่า การเดิมพันแบบ 3 ทางยังเป็นการเดิมพันที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นอีกด้วย และเพื่อให้คุณเห็นภาพรวมทั่วไปมากขึ้น ด้านล่างนี้คือแนวคิดเฉพาะ

03 ข้อควรระวังเมื่อเล่นราคาบอล 3 ที่ Lucky Days

#1. แต้มต่อ 3 ลูกเอเชีย

การเดิมพัน 3 ทางคืออะไร? คุณสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ประตูในแฮนดิแคปเอเชีย โดยเฉพาะถ้าอยากชนะต้องยิงให้ครบ 3 ประตูขึ้นไป ในทางตรงกั ข้ามทีมรองบ่อนต้องเสียประตูไม่เกิน 2 ประตูจึงจะชนะการเดิมพัน

เมื่อเข้าร่วมแฮนดิแคป 3 ซ้ายแล้ว ผู้เล่นจะมี 3 กรณีเฉพาะเพื่อตัดสินว่าจะชนะหรือแพ้

 • หากทีมรองบ่อนชนะ 4 ประตูขึ้นไป: ผู้เล่นที่เดิมพันทีมรองบ่อนจะชนะเดิมพัน จะได้รับกำไร 100% ผู้เล่นที่เดิมพันทีมล่างจะเสียเงินเดิมพัน 100%
 • หากเดิมพันบนชนะด้วยผลต่าง 1 – 2 ประตูหรือสกอร์เสมอกัน: ผู้เล่นที่วางเงินเดิมพันบนจะเสียเงินเดิมพัน 100% ผู้ที่วางเดิมพันต่ำกว่าจะเป็นผู้ชนะ
 • หากการเดิมพันข้างต้นชนะคะแนน 3 ประตู ผู้เล่นที่เดิมพันทั้งสองรายการจะเสมอกันเงิน

สมมติว่าในการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม Shoj IF และ Aarhus AGF คุณเดิมพัน 100,000 โดยเฉพาะทีมระดับบนคือ Ishoj IF แต้มต่อทีม Aarhus AGF 3 โดยมีอัตราต่อรอง 1.97 และ 1.91 ตามลำดับ ณ ขณะนี้:

 • เดิมพัน Ishoj IF: คุณจะชนะเดิมพันหากทีม Ishoj IF ชนะ 4 ประตู เงินรางวัล = 100k x 1.97 = 197k
 • เดิมพัน AGF: คุณจะชนะการเดิมพันหากทีมเต็งชนะเพียง 2 ประตูหรือน้อยกว่า ตอนนี้เงินรางวัล = 100k x 1.91 = 191k
 • สองทีมเสมอกัน: คุณเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งและคุณจะได้รับเงินคืน

ราคาบอล 3.0 คืออะไร? แต้มต่อ 3 ลูกเอเชีย

#2. สูง/ต่ำ 3 ลูก

สูง/ต่ำ 3 ลูกเรียกอีกอย่างว่าการเดิมพัน 3 ลูกเสมอ การเดิมพันนี้จะตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้โดยพิจารณาจากจำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำได้ หากการแข่งขันจบลง:

 • หากจำนวนประตูรวมที่ทำได้> 3 ผู้เล่นที่เดิมพันสูงจะเป็นผู้ชนะ
 • หากจำนวนประตูรวมที่ทำได้ < 3 ผู้เล่นที่เดิมพันต่ำจะเป็นผู้ชนะ

สูง/ต่ำ สัญลักษณ์ 3 อาจส่งผลให้มีอัตราควบคุมได้ เนื่องจากรูปแบบของทัวร์นาเมนท์เป็นแบบเปิดและสถานการณ์เสมอกันสามารถเกิดขึ้นได้ เพื่อที่จะชนะกฎในการอ่านราคาบอลและการคำนวณเงินเมื่อเดิมพันสูง/ต่ำ 3 คือ บอล: :

 • จำนวนประตูที่ถูกต้องทั้งหมด = 3: ผู้เล่นที่เดิมพันหมายเลขใดๆ จะได้รับเงินคืนจากทางเจ้ามือ
 • จำนวนประตูทั้งหมด < 3: ผู้เล่นเดิมพันต่ำเพื่อชนะเงินทั้งหมด สูงเสียเงินทั้งหมด
 • ประตูรวม > 3: ผู้เล่นเดิมพันสูงเพื่อชนะเงินทั้งหมด อันเดอร์เสียเงินทั้งหมด

#3. แต้มต่อ 3 ทาง

นอกจากการเดิมพันทั่วไปสองประเภทข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถเลือกแฮนดิแคป 3 ทางได้ด้วย นี่คือการเดิมพันขั้นสูงของการเดิมพันแฮนดิแคปที่เรียกว่าแฮนดิแคป 3 ทางหรือแฮนดิแคป 3 ทาง โดยพื้นฐานแล้ว นี่คือการเดิมพันที่มีการเดิมพันข้างมากถึง 3 ประเภทพร้อมรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างซับซ้อนซึ่งแบ่งออกเป็นพารามิเตอร์ตามอัตภาพ เช่น เสมอ 1 เสมอ 2…

ราคาบอล 3 คืออะไร

เพื่อให้คุณมีมุมมองที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้านล่างคือตัวอย่างเฉพาะของการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง สมมติว่าคุณเดิมพัน 3 ทางระหว่างแมนซิตี้และนิวคาสเซิ่ล ที่นี่ คุณเริ่มเดิมพันแมนซิตี้ 50k ด้วยแต้มต่อ 2 เสมอ ณ จุดนี้เราจะได้:

 • A – B = 2: หมายถึงเดิมพันเสมอกัน คุณจะได้รับเงินคืน
 • A – B < 2: คุณเดิมพันว่านิวคาสเซิลจะชนะ
 • A – B > 2: คุณเดิมพันว่า Man City จะชนะ

หมายเหตุ: A นี่คือจำนวนประตูที่แมนฯ ซิตี้ทำได้ และ B นี่คือนิวคาสเซิ่ล

คุณควรเลือกเดิมพันฟุตบอล 3 แบบไหน?

ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขาสามารถเลือกเดิมพันที่เหมาะสมสำหรับตนเองได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนักเดิมพันแต่ละคน อย่างไรก็ตาม ตามความเห็นของผู้เชี่ยวชาญ การเดิมพันที่ง่ายที่สุดที่จะชนะในตอนนี้คือการเดิมพันสูง/ต่ำ 3 ลูก เดิมพันนี้เล่นง่ายมากคุณเพียงแค่ต้องทายจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้โดยไม่สนใจแฮนดิแคปหรือทีมชนะหรือแพ้
ในทางกลับกัน การเดิมพันที่ยากที่สุดในที่นี้ที่คุณไม่ควรเลือกคือแฮนดิแคป 3 ทาง แม้ว่าการเดิมพันนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินที่น่าดึงดูด แต่ความน่าจะเป็นที่คุณจะชนะก็ค่อนข้างต่ำ การเดิมพันนี้มีไว้สำหรับนักเดิมพันที่มีการเงินเพียงพอและชอบสัมผัสกับสิ่งใหม่และน่าทึ่งเท่านั้น

บทสรุป

หวังว่าการแบ่งปันข้างต้นจะช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่าราคาบอล 3.0 คืออะไร ตราบใดที่คุณปิดการเดิมพันที่ถูกต้องและทำการคำนวณและค้นคว้าอย่างระมัดระวัง คุณจะสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Rate this post
แบ่งปัน