ราคาบอล 2.5 คืออะไร? แนะนำวิธีชนะบอลสองลูกครึ่งสำหรับมือใหม่!

อัตราต่อรองที่น่าเล่นในราคาบอล 2.5 สูง-ต่ำ และแฮนดิแคปในบางคู่ กำหนดจำนวนประตูอย่างน้อย 3 ลูก และคำแนะนำวิธีเล่นราคาบอล 2.5 ให้มือใหม่ที่อยากสร้างกำไรจากพนันบอล

ทางเข้า Lucky Days #1  ทางเข้า Lucky Days #2  ทางเข้า Lucky Days #3

ราคาบอล 2.5 สูงต่ำ คือ?

บอลสูงลูกครึ่ง หรือเขียนว่าราคาบอล2.5/2.50 ประเภท Over/Under เดิมพันในคู่ฟอร์มต่างกัน หรือเกมบุกดีทำสกอร์ได้เยอะจึงจะเห็นราคาบอล 2.5 สูงต่ำ และถูกใจนักพนันบอลเป็นอย่างมาก หากถามว่าบอล สูง 2.5 ต้องยิง กี่ลูก? ใครแทงสูงก็ลุ้นห้ามน้อยกว่า 3 ส่วนแทงต่ำราคา 2.5 คือ อย่างยิงรวมเกิน 2 ลูกถือว่าปลอดภัย ทั้งนี้ต้องดูฟอร์มการเล่นในสนามคู่บอลอีกที

กติกาการตัดสินราคาบอล 2.5 รวมสกอร์กี่ลูก?

การรวมสกอร์ของราคาบอล 2.5 คือ มาจากการยิงประตูฝ่ายเดียว หรือทั้งสองฝ่ายก็ได้ วิธีอ่านราคาบอล คือ ถ้าผู้เล่นเดิมพันบอล สูง 2.5 ต้องยิงกี่ลูก? กำหนดต้องได้ 3 ประตูขึ้นไป หากเล่นบอลต่ำอย่ารวมสกอร์เกิน 2 ลูกเด็ดขาด ที่สำคัญต้องวิเคราะห์บอลร่วมด้วย เพราะ 2.5 ราคาบอลมีแต่ได้เสียเต็มเท่านั้น ไม่มีอัตราจ่ายครึ่ง 50% เมื่อแทงแพ้จะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

2-5 ราคาบอลสูงต่ำ

#1. เดิมพันทายผลสกอร์สูง ใน O/U คู่ ต่อ อูเทร็คท์ VS โก อเฮค อีเกิ้ล ราคาบอล2.5

ผลสกอร์ที่ทำให้ได้เงิน: ถ้าเล่นบอลสูงคู่ อูเทร็คท์ VS โก อเฮค อีเกิ้ล ต้องมีผลรวมในเกม 3 ประตูขึ้นไป หรือจบสกอร์ 2-2, 3-0, 3-1, 3-2 เป็นต้น ผู้แทง Over ถึงจะชนะ และได้อัตราจ่าย 0.76 ตามค่าน้ำราคาบอล 2.5 สูง

ผลสกอร์ที่ทำให้เสียเงิน: หากในการแข่งของคู่ อูเทร็คท์ VS โก อเฮค อีเกิ้ล ผลรวมประตูน้อยกว่า 2 ลูก ผู้เล่นจะแพ้เดิมพันบอลสูง และเสียเงินทุนเต็มจำนวนให้กับเจ้ามือ ไม่มีคืนทุน และได้เสียครึ่ง

#2. เดิมพันทายผลสกอร์ต่ำ ใน O/U คู่ อูเทร็คท์ VS โก อเฮค อีเกิ้ล ราคาบอล2.5

ผลสกอร์ที่ทำให้ได้เงิน: หากแทงสกอร์ต่ำคู่ อูเทร็คท์ VS โก อเฮค อีเกิ้ล ต้องยิงประตูให้น้อยกว่า 2 ลูก หรือจบสกอร์ 0-0, 1-0, 0-1 ถึงจะได้อัตราค่าน้ำ 1.14 ยิ่งเกิดการยิงประตูน้อย บอลต่ำจะได้เปรียบ

ผลสกอร์ที่ทำให้เสียเงิน: หากคู่บอล อูเทร็คท์ VS โก อเฮค อีเกิ้ล จบเกมได้ผลรวม 3 ลูก หรือมากกว่านั้น ผู้เล่นบอลต่ำจะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน เพราะสกอร์รวมมากกว่า 2 ลูก

ราคาบอล 2.5 แฮนดิแคป คือ?

แฮนดิแคป คือ อัตราต่อรองที่เปรียบเทียบผลต่างการทำประตูที่มีความเที่ยงตรง ผลแพ้-ชนะ-เสมอ ของทีมต่อ และทีมรองสามารถพลิกชนะเดิมพันได้ ซึ่งบอลต่อ 2.5 คือ นิยมเล่นแบบแฮนดิแคปช่วงบอลสด หรือกีฬาฟุตบอลอนิเมชั่น เพราะราคาบอล 2.5 คือ การต่อรองที่สูงมาก นักพนันไม่กล้าเสี่ยงเล่นแบบล่วงหน้าเท่าไหร่

กฎเดิมพันราคาบอล 2.5 ตัดสินผลต่างกี่ลูก?

ระหว่างทีมต่อ และทีมรองจะต้องแพ้-ชนะด้วยผลต่างเท่าไหร่ในราคาบอล2.5 หากเดิมพันฝ่ายต่อจะได้เต็มต่อเมื่อชนะ 3 ลูกขึ้นไป ส่วนทีมรองต้องเสียประตูแค่ 1 ลูก หรือจบชนะ, เสมอในแมทช์นั้น อยู่ที่ผู้เล่นชั่งน้ำหนักว่าแนวโน้มการต่อรอง 2.5-3 คือ อันไหนชนะง่ายกว่ากัน ถ้าทีมรองเตรียมเกมรับดีก็เอาชนะได้ แต่ทีมต่อเป็นตัวท็อปการทำประตู 3 ลูกไม่ใช่เรื่องยากเช่นกัน

ภาพตารางราคาบอล-2-5

#1. เดิมพันผลต่างประตูใน HDP ทีมต่อ (ไอร์แลนด์เหนือ) ราคาบอล2.5

ผลลัพธ์การทำประตูที่ได้เงิน: ถ้าทีมต่อ ไอร์แลนด์เหนือ ชนะ ซาน มาริโน่ ด้วยผลต่าง 3 หรือมากกว่า 3 ลูกขึ้นไป เช่น จบสกอร์ 3-0, 4-1, 5-2, 6-3 เป็นต้น ผู้แทงฝ่ายต่อบอลจะชนะ และรับอัตราจ่าย 0.75 ตามค่าน้ำ

ผลลัพธ์การทำประตูที่เสียเงิน: ถ้าจบเกมทีมไอร์แลนด์เหนือ ชนะ ซาน มาริโน่ ด้วยผลต่างน้อยกว่า 3 ลูก หรือได้สกอร์เสมอ, แพ้เกมนี้ ผู้เล่นจะแพ้เดิมพัน ไม่ได้เงิน และเสียเงินทุนเต็มจำนวน

#2. เดิมพันผลต่างประตูใน HDP ทีมรอง (ซาน มาริโน่) ราคาบอล2.5

ผลลัพธ์การทำประตูที่ได้เงิน: ถ้าทีมรองซาน มาริโน่ แพ้ ไอร์แลนด์เหนือ 1 ลูก หรือพลิกชนะ, จบเกมเสมอ ผู้เล่นได้รับเงินเต็มค่าน้ำ 1.12 ไม่มีหักครึ่ง กำไรขึ้นอยู่กับจำนวนเงินทุนของผู้เล่น

ผลลัพธ์การทำประตูที่เสียเงิน: ถ้าทีมซาน มาริโน่ แพ้เสียประตูให้ ไอร์แลนด์เหนือ 3 ประตูขึ้นไป ถือว่าแพ้เดิมพันทันที เสียเค็ทเงินเดิมพัน และไม่มีการคืนทุนใด ๆ ทั้งสิ้น

แนะนำ 4 เทคนิคแทงราคาบอล 2.5 ให้มือใหม่สร้างกำไรง่าย ๆ

บิลบอลออนไลน์ที่ Lucky Days มี 2 แบบ คือ บอลเต็ง และบอลสเต็ป หากเป็นราคา บอล สูง 2.5 ต้องยิงกี่ลูก ที่กำหนดราคาแพงไม่ควรทำเงินด้วยบอลสเต็ป ส่วนบอลเดี่ยวราคา 2.5 คือ เล่นได้ทุกประเภท แต่ต้องวิเคราะห์บอลให้แม่น เลือกทีมที่มั่นใจ และควรเดิมพันลีกแข่งที่คุ้นเคย เพราะราคานี้ถ้าชนะก็ได้เต็ม หากแพ้ก็เสียเต็ม จึงต้องเลือกสิ่งที่ดี และผู้เล่นวางใจได้

1. เน้นเดิมพันราคาบอล 2.5 แบบเดี่ยวมากกว่าสเต็ป

ถึงแม้ 2.5 ราคาบอลสเต็ปจะทำเงินได้เยอะกว่าบอลเดี่ยวใน 1-1.5 ราคาบอล หรือต่ำกว่านั้น แต่ราคาบอล 2.5 หรือราคาอื่น ๆ ที่สูงกว่านี้ควรเล่นแค่ 1 บิล จบเกมได้เงินทันที ไม่ต้องลุ้นเหนื่อย เพราะอัตราต่อรองสูงแบบนี้ การันตีไม่ได้ว่าจะชนะทุกคู่ที่เล่น หากแพ้ 1 คู่ก็จะไม่ได้เงินจากบิลสเต็ปเลย ฉะนั้นวิเคราะห์บอลให้แม่นแล้วเน้นแทงบอลเต็งดีกว่า

2. เลือกแทงแฮนดิแคป 2.5 พร้อมกับดูบอลสด

สำหรับราคา 2.5 คือ คนมักจะเล่นทีมต่อมากกว่า เพราะเว็บพนันจะเปิดราคานี้ในบอลสดครึ่งหลัง เมื่อทีมต่อยิงประตูได้เยอะซึ่งสถิติจะบอกภาพรวมเกี่ยวกับทีมนั้น ๆ ว่าทีมต่อได้เสียประตูบ่อยแค่ไหน หรือทีมรองเกมรุกเกมรับเป็นอย่างไร ข้อมูลนี้ผู้เล่นสามารถนำมาวิเคราะห์ราคา 2.5-3 คือ ถ้าคู่นี้เจอกันควรแทงฝั่งไหนมากกว่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่น

3. เช็คราคาบอล 2.5 สูง-ต่ำ มีค่าน้ำมากน้อยเท่าไหร่

ค่าน้ำเป็นตัวบอกแนวโน้มว่าแต่ละทีมสามารถชนะในราคาบอลสูง 2.5 ต้องยิงกี่ลูกถึงจะได้เงิน ถ้าค่าน้ำน้อยแสดงว่ามีโอกาสชนะ หากค่าน้ำสูงแพ้ประตูในเกม ถ้าผู้เล่นแทงล่วงหน้าอาจไม่เห็นค่าน้ำแปรผกผันเท่าไหร่ แต่ถ้าเล่นบอลสด ค่าน้ำจะไหลขึ้นลงตลอดจนกว่าจะจบเกม บางครั้งผู้เล่นอาจได้ค่าน้ำไม่ดีเท่าไหร่ แต่ชนะเดิมพันก็คุ้ม นี่จึงสำคัญว่าทำไมผู้เล่นต้องศึกษาว่าบอลสูง 2.5 ต้องยิงกี่ลูกถึงจะชนะ พร้อมด้วยค่าน้ำที่ต้องเข้าใจ

4. ดูสถิติย้อนหลังที่เคยเจอกันว่าจบสกอร์สูงหรือต่ำ

แน่นอนว่าราคาบอล2.5 สูงต่ำจะเจอบ่อยกว่าแฮนดิแคป ฉะนั้นให้ดูข้อมูลย้อนหลัง 6 เกมว่าคู่นี้เจอกันจำนวนสกอร์รวมกันสูง หรือต่ำกว่า 3 ประตู ผลไหนออกมาเกินครึ่งให้เลือกแทงฝั่งนั้น หากไม่ชัวร์จะดูย้อนหลังมากกว่านี้ก็ได้ เพียงแต่ปี ค.ศ. ที่พบกันอาจะหลายปี ทำให้ข้อมูลไม่สดใหม่เท่าไหร่ ให้ยึดแมทช์ไม่เกิน 1-2 ปี

สรุปราคาบอล 2.5

บอลสองลูกครึ่งที่ทุกคนรู้จักในราคาบอล 2.5 สูงต่ำที่สร้างความสนุกในการลุ้นประตู ส่วนแฮนดิแคปเปิดให้เล่นไม่บ่อย แต่พบได้เวลาเล่นบอลสด ซึ่งการตัดสินทั้งสองแบบต่างกันไม่เยอะ และไม่มีได้เสียครึ่งเช่นราคาบอลอื่น ๆ เมื่อทราบว่าบอล สูง 2.5 ต้องยิง กี่ ลูก หรือราคาอื่น ๆ หวังว่ามือใหม่จะสร้างกำไรจากราคาบอล2.5 ด้วยการทำตามคำแนะนำ หรือนำไปปรับใช้กับวิธีของตนเองก็ได้

2.5/5 - (2 votes)
แบ่งปัน