3 ช่องทาง Lucky Days ติดต่อเพื่อสอบถามปัญหา บริการตลอด 365 วัน

เมื่อสนทนากับ Lucky Days ติดต่อผ่านแชทสด, ไลน์, อีเมล คุณจะได้รับการช่วยเหลือที่รวดเร็วตั้งแต่เวลา 13:00 น. – 05:00 น. ตลอด 365 วันไม่มีหยุด ตอบกลับภายใน 3 วินาที

ทางเข้า Lucky Days #1  ทางเข้า Lucky Days #2  ทางเข้า Lucky Days #3

03 ขั้นตอน Lucky Days ติดต่อผ่าน Live chat ผ่านหน้าเว็บไซต์

แชทสด คือ การพูดคุยกับทีมงานผ่านหน้าเว็บไซต์ Lucky Days โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบก็ได้ สะดวกรวดเร็วที่สุด เพียงแค่กรอกแบบฟอร์ม และปัญหาที่อยากสอบถาม ระบบสนทนาจะมีแจ้งบอกจำนวนคิวให้ทราบไม่เกิน 3 วินาที ทีมงานจะออนไลน์พร้อมตอบคำถามอย่างตรงจุด เริ่มบริการ 13:00 – 05:00 น. หากนอกเวลาเว็บ Lucky Days ช่วยเหลือคุณสามารถฝากข้อความไว้ได้

ขั้นตอนที่ 1: เข้าหน้าเว็บพนัน Lucky Days เลือกฝ่ายบริการลูกค้า

ขั้นตอนที่ 1 เลือกฝ่ายบริการลูกค้า Lucky Days

หากคุณเปิดหน้าเว็บไซต์ Lucky Days จะเห็นเมนูหลักด้านบน และหนึ่งในนั้น คือ ช่องทาง Lucky Days ติดต่อผ่านแชทดสด โดยคลิก “ฝ่ายบริการลูกค้า” จะมีป็อปอัพเด้งขึ้นให้คุณกดช่อง “ติดต่อเรา” ระบบจะคอนเนคกับ Live Chat อัตโนมัติ

ขั้นตอนที่ 2: กรอกแบบฟอร์มเพื่อแจ้งความประสงค์

ขั้นตอนที่ 2 กรอกแบบฟอร์ม Lucky Days

ก่อนเริ่มเข้าสู่บทสนทนา คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์ม ชื่อเล่น, อีเมลที่ใช้สมัคร และข้อความปัญหาที่ต้องการสอบถาม เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ และเตรียมคำตอบอย่างรวดเร็ว เมื่อใส่ข้อมูลครบแล้วให้กดปุ่ม “เริ่มต้นการแชท” ระบบคุณจะหาพนักงานที่พร้อมให้บริการแก่สมาชิก

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มพิมพ์สอบถามปัญในแชทสด Lucky Days

ขั้นตอนที่ 3 แชทสดกับ Lucky Days

ในภาพตัวอย่างหน้า Live chat จะขึ้นว่าทีมงาน Luckydays ช่วยเหลือเข้าร่วมการแชทแล้ว ให้คุณพิมพ์ใน “ช่องข้อความ” ได้ทันที เช่น การฝากเงินขั้นต่ำ ไม่เกิน 3 วินาที คุณจะได้รับคำตอบที่ครอบคลุมในยอดฝากทั่วไป และฝากรับ LuckyDays Bonus สำหรับสมาชิกชิกใหม่ รวมไปถึงการถอนเงินเช่นกัน

วิธีแอดไลน์ Lucky Days และติดต่อผ่านไลน์บนมือถือ

วิธีติดต่อไลน์ Lucky Days

สำหรับการติดต่อผ่าน Lucky Days line official คุณจะต้องแอดเฟรนด์ก่อนถึงจะเห็นข้อความแจ้งเตือน เมื่อมีการอัพเดทโปรโมชั่นคุณจะเห็นก่อนใคร ซึ่งขั้นตอนการเพิ่มเพื่อน จนถึงการเริ่มต้นบทสนทนาทำได้ง่าย ๆ ไม่เกิน 3 นาที สมาชิกจะได้รับคำตอบทางเกี่ยวกับการเดิมพัน หรือวิธีแก้ไขปัญหาการใช้เว็บไซต์

1. Add friend เว็บพนัน Lucky Days ผ่านไลน์แชท

อันดับแรกให้สมาชิกไปที่การเพิ่มเพื่อนในแอพ Line และพิมพ์ในช่องคำว่า “@luckydays” กดค้นหา จอมือถือจะปรากฏรูปโปรไฟล์แมว และกดปุ่ม “Add” ตัวแอพจะเชื่อมต่อเข้าห้องสนทนา Lucky Days line ให้คุณพร้อมสอบถามในสิ่งที่ต้องการ

2. พิมพ์ข้อความที่ต้องการบนมือถือของคุณ

สมาชิกคงคุ้นเคยการคุยไลน์อยู่แล้ว เมื่อคลิกที่ช่องข้อความ คุณสามารถกดแป้นมือถือเพื่อพิมพ์ประโยคสอบถาม เช่น โปรโมชั่นต้องทำเทิร์นกี่เท่าคะ จากนั้นคลิกรูป “จดหมาย” เพื่อส่งให้ทีมงาน Lucky Days ช่วยเหลือได้เห็น และส่งข้อมูลกลับมา

3. เริ่มต้นพูดคุย Lucky Days line กับฝ่ายดูแลลูกค้า

หากมีลูกค้าสอบถามเข้ามาใน Lucky Days line คุณอาจจะต้องรอตามคิวสักหน่อย ซึ่งทีมงานพยายามเร่งตอบกลับทุกข้อความแน่นอน ทั้งนี้คุณสามารถสอบถามได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะหายข้องใจ ทีมงาน Lucky Days ติดต่อพร้อมบริการเมื่อทราบปัญหา

ติดต่อเว็บ Lucky Days ผ่านอีเมล อีกหนึ่งช่องทางที่สะดวก

ติดต่อ Lucky Days ผ่านอีเมล

นอกจากแชทสด และ Lucky Days line ยังมีการส่งจดหมายผ่านอีเมล [email protected] ที่กำหนดเวลาทำการตั้งแต่เวลา 13:00 – 06:00 น. คุณสามารถส่งจดหมายนอกเวลาได้ และทางทีมงานจะรีบตอบกลับเมื่อถึงเวลาบริการ ส่วนมากตัวเลือกนี้จะใช้พูดคุยการใช้งานเว็บไซต์, ปัญหาฝาก-ถอนเงิน เพราะสะดวกในการส่งภาพขั้นตอนแก้ปัญหา

04 คำถามปัญหาเกี่ยวกับทีม Lucky Days ช่วยเหลือลูกค้า

เนื่องจากเว็บพนันออนไลน์ Lucky Days มีช่วงเวลาบริการลูกค้า จึงเกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับ Lucky Days ติดต่อว่าถ้าส่งข้อความนอกรอบจะเป็นเช่นไร หรือช่องทางเหล่านั้นใช้งานไม่ได้ ทั้งนี้จึงนำคำตอบมาให้คุณได้หายข้องใจ และเข้าใจว่าการตอบกลับต้องรอคิว เพราะเว็บไซต์มีลูกค้าจำนวนมากทั้งเก่าใหม่ที่พบเจอปัญหาการใช้งาน

1. หากส่งข้อความนอกเวลา Lucky Days ติดต่อ ทีมงานจะเห็นหรือไม่?

ทุกข้อความที่ฝากเข้ามานอกเวลาบริการ ทางทีมงาน Lucky Days ติดต่อดูแลจะเห็นทุกคำถาม เมื่อถึงเวลาให้บริการ 13:00 – 05:00 น. จะรีบตอบกลับในทันที เนื่องจากลัคกี้เดย์เป็นเว็บน้องใหม่ที่กำลังพัฒนาการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

2. ถ้าต้องการส่งรูปภาพปัญหาที่เจอ ต้องใช้ช่องทางไหน?

หากคุณแคปหน้าจอปัญหาที่เจอ แนะนำให้ส่งข้อมูลทั้งหมดผ่าน Lucky Days line และอีเมล 2 ช่องทางนี้รองรับการส่งไฟล์รูปขนาดใหญ่ได้ ซึ่งทางทีมงานมักจะส่งภาพขั้นตอนให้กับสมาชิกผ่านตัวเลือกนี้เป็นหลัก ส่วนแชทสดจะเป็นสอบถามทั่วไป

3. Lucky Days line บังคับให้แอดเพื่อนทุกคนไหม?

แอพพลิเคชั่นไลน์หากคุณไม่แอดเพื่อน Lucky Days line ทางทีมงานจะไม่เห็นข้อความ ทำให้เกิดความล่าช้าในการให้ข้อมูล ทางที่ดีให้เพิ่มเพื่อนจะดีที่สุด แถมยังได้รับข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ที่เว็บ Luckydays เชิญชวน

4. แชทสดสามารถฝากข้อความทิ้งไว้ได้ไหม?

Live chat จะมีตัวเลือกให้คุณฝากข้อความ โดยกรอกอีเมล, ชื่อเล่น และประโยคต้องการสอบถามให้ครอบคลุม เพื่อที่ทีมงาน Lucky Days ช่วยเหลือจะได้หาข้อมูลให้สมาชิกทีเดียว เมื่อถึง 13:00 น. คุณจะได้รับคำตอบทันที

สรุป Lucky Days ติดต่อสอบถาม

ถึงแม้ฝ่ายดูแลลูกค้า Lucky Days ติดต่อจะให้บริการไม่เต็ม 24 ชม. แต่ในอนาคตเว็บลัคกี้เดย์จะกลับมาพร้อมบริการที่ดีกว่าเดิม ซึ่ง 3 ช่องทางปัจจุบันก็สามารถใช้งานได้ตลอด 365 วันไม่มีวันหยุด และสามารถฝากข้อความทิ้งไว้ หากถึงเวลาทีมงานจะเร่งตอบกลับ ทั้งนี้ยังมีตอบปัญหาการใช้ใน Lucky Days line, แชทดสด และอีเมลให้สมาชิกเข้าใจตรงกัน