12 สูตรแบล็คแจ็คระดับ Professional หนทางสู่ความรวย – Luck88th

แนะนำ 12 สูตรแบล็คแจ็คที่เซียนนิยมใช้เอาชนะ Blackjack ที่ Lucky Days พร้อมทริคการใช้สูตรแบบไม่กั๊ก ช่วยคุณทำกำไรก้อนใหญ่ และฝึกฝนทักษะการเดิมพันไปในตัวได้ที่นี่

ทางเข้า Lucky Days #1  ทางเข้า Lucky Days #2  ทางเข้า Lucky Days #3

Blackjack ไม่ใช้แค่การพนัน แต่มันคือเกมไพ่ที่ต้องใช้ทักษะ และการสังเกตเจ้ามือว่ามีไพ่แต้มอะไร เราจึงจะพิจารณาได้ว่าควรจะ Hit หรืออยู่ เพราะเป้าหมายการชนะ คือ การรวมแต้มให้ได้ 21 หรือใกล้เคียง หากคุณได้ Ace กับ 10 ในไพ่ 2 ใบแรกเราจะแรกว่า “Balckjack” คราวนั้นเกมจบคุณจะชนะทันที แต่ไพ่มี 1 สำรับก็ยากที่จะสุ่มได้ จึงเกิดเป็น 12 สูตรแบล็คแจ็คจาก Luck88th เทคนิคคาสิโนเปิดโอกาสชนะมากขึ้น ถึงแม้จะไม่ชนะด้วยแต้ม 21 แต่ก็เป็นการวางแผนการเล่นที่ชาญฉลาดมากขึ้น

1. สูตรแบล็คแจ็ค: เคล็ดลับการแยกไพ่คู่แบล็คแจ็ค

Pair Splitting คือ สูตรแบล็คแจ็คการแยกไพ่คู่เมื่อคุณได้ไพ่ 2 ใบแรกเป็นแต้มเหมือนกัน เช่น 44, 55, 66, 77, 88 เป็นต้น คุณสามารถเล่นมือเดียวด้วยไพ่คู่ได้ หรือแยกออกเป็น 2 มือเพื่อทำโอกาสชนะ 2 ต่อ แต่ทว่าต้องดูแต้มรวมอีกทีว่าจะได้เท่าไหร่ คุ้มพอที่จะแยกหรือไม่ หากเสี่ยงที่จะแพ้เราก็เลี่ยง ที่สำคัญต้องดูแต้มฝั่งเจ้ามืออีกที กรณีที่เล่น Blackjack Online ที่ Lucky Days จะเปิดไพ่แค่ 1 ใบ และรอเปิดอีกใบเมื่อการจั่วของผู้เล่นสิ้นสุด ฉะนั้นคุณต้องเดาการ์ดอีกใบล้วน ๆ

สูตรแบล็คแจ็ค: เคล็ดลับการแยกไพ่คู่แบล็คแจ็ค

ไพ่แบล็คแจ็คควรแยกไพ่ตอนไหน?

 • ถ้าได้ไพ่คู่ AA ให้แยกทุกครั้ง เพราะอยู่ด้วยกันจะมีแต้มเป็น 1
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 10-10 ห้ามแยก เพราะรวมแต้มได้ 20 แล้วมีโอกาสชนะสูง
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 99 ดูไพ่ฝั่งเจ้ามือว่ามี 2-9 ให้แยก ถ้ามี 7 หรือตัวอื่นนอกเนือจากนี้ให้อยู่
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 88 ให้แยกเสมอ เพราะมีโอกาสชนะพร้อมกัน 2 มือสูงมาก
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 77 ดูว่าเจ้ามือมี 2-7 ให้แยก นอกเหนือจากนั้นให้จั่วเพิ่ม 1 ใบ
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 66 ดูว่าเจ้ามือมี 2-6 ให้แยก นอกจากนั้นให้จั่วเพิ่ม 1 ใบ
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 55 ดูว่าเจ้ามือมี 2-9 เลือกเพิ่มเงิน 2 เท่า นอกจากนั้นให้จั่วเพิ่ม 1 ใบ
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 44 ดูว่าเจ้ามือมี 5-6 ให้แยก นอกจากนั้นให้จั่วเพิ่ม 1 ใบ
 • ถ้าได้ไพ่คู่ 33 กับ 22 ดูว่าเจ้ามือมี 2-7 ให้แยก นอกจากนั้นให้จั่วเพิ่ม 1 ใบ

2. สูตรแบล็คแจ็ค: สูตรการเอาชนะด้วยไพ่ Soft Hand

เราจะเรียกว่าไพ่ Soft Hand หรือมืออ่อนต่อเมื่อคุณได้ไพ่ Ace บนมือที่ไม่ใช่ไพ่คู่ สูตรแบล็คแจ็คการเล่นซอฟท์แฮนด์ คือ เน้นการสั่งเกตแต้มหน้าไพ่ว่าได้แต้มอะไรใน 2-9 เพราะบางกลยุทธ์อาจะเล่นต่อมืออ่อนได้ แต่ถ้ารวมแต้มแล้วไม่มีโอกาสชนะก็อาจจะต้องแยกไพ่เป็น 2 มือเพื่อจั่วไพ่ลุ้นแต้มว่าจะใกล้เคียง หรือเท่ากับ 21 ทั้งนี้ก็มีคำแนะนำว่าต้อง Stand, Hit, Double Down (จั่ว/ไม่จั่ว) ให้ครบจบ เพื่อที่ผู้เล่นจะได้รู้แนวทางการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพ

สูตรแบล็คแจ็ค: สูตรการเอาชนะด้วยไพ่ Soft Hand

วิธีการเล่น Soft Hand ให้ชนะเจ้ามือ:

 • ถ้าได้ A, 9 (รวม 20 แต้ม) ให้อยู่ไม่ต้องแยกไพ่ หรือจั่วเพิ่ม เพราะมีโอกาสชนะ 100%
 • ถ้าได้ A, 8 (รวม 19 แต้ม) ดูว่าเจ้ามือมี 6 ให้เลือกเดิมพัน 2 เท่า และไม่ต้องจั่วเพิ่ม
 • ถ้าได้ A, 7 (รวม 18 แต้ม) ถ้าเจ้ามือมี 2-6 ให้เลือกเดิมพัน 2 เท่า หากมี 9, 10, A ให้จั่ว 1 ใบ นอกนั้นให้ Stand
 • ถ้าได้ A, 6 ( รวม 17 แต้ม) ถ้าเจ้ามือมี 4-6 ให้เลือกเดิมพัน 2 เท่า นอกจากนั้นจั่ว 1 ใบ
 • ถ้าได้ A, 4-5 (รวม 15-16 แต้ม) ถ้าเจ้ามือมี 4-6 ให้เลือกเดิมพัน 2 เท่า นอกนั้น Hit (จั่ว) อย่างเดียว
 • ถ้าได้ A, 2-3 (รวม 13-14 แต้ม) ถ้าเจ้ามือมี 5-6 เลือกเดิมพัน 2 เท่า นอกนั้นจั่วไพ่อย่างเดียว

3. สูตรแบล็คแจ็ค: สูตรการเอาชนะด้วยไพ่ Hard Hand

Hard Hand คือ ไพ่บนมือ 2 ใบแรกที่ไม่มี Ace หรือไพ่แต้มคู่ ซึ่งพบเจอได้บ่อยในการเล่น Blackjack เรียกว่าเป็นมือทั่วไปที่คุณต้องคำนวณแต้มให้แน่นอน เพื่อดูว่าจะเล่นแนวทางไหนได้บ้าง ซึ่งทาง Luck88th จึงนำสูตรแบล็คแจ็คการเอาชนะด้วยฮาร์ดแฮนด์ โดยต้องดูแต้มฝั่งเจ้ามือว่ามีเท่าไหร่ จากนั้นจึงมาตัดสินใจว่าจะอยู่, จั่ว, เพิ่มสองเท่าแบบจั่ว หรือไม่จั่ว ถ้าหากเป็นวิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ Lucky Days ระบบจะนับแต้มให้อัตโนมัติ ฉะนั้นให้โฟกัสที่ไพ่ของเจ้ามือ และเลือก Actions ได้เลย

สูตรแบล็คแจ็ค: สูตรการเอาชนะด้วยไพ่ Hard Hand

วิธีการเล่น Hard Hand ให้ชนะเจ้ามือ:

 • ถ้าได้แต้มรวม 17 ขึ้นไปให้อยู่ (Stand) เสมอ
 • ถ้าได้แต้มรวม 13-16 เจ้ามือมี 2-6 ให้เลือกอยู่ นอกจากนั้นจั่วไพ่
 • ถ้าได้แต้มรวม 12 เจ้ามือมี 4-6 ให้เลือกอยู่ นอกนั้นจั่วไพ่เพิ่ม
 • ถ้าได้แต้มรวม 11 ให้เลือกเดิมพัน 2 เท่าเสมอ
 • ถ้าได้แต้มรวม 10 เจ้ามือมี 2-9 ให้เดิมพัน 2 เท่า นอกจากนั้นจั่วเพิ่ม
 • ถ้าได้แต้มรวม 9 เจ้ามือมี 3-6 ให้เลือกเดิมพัน 2 เท่า นอกนั้นจั่วไพ่เพิ่ม
 • ถ้าได้ต่ำกว่า 8 แต้มให้เลือกจั่ว (Hit) เท่านั้น

4. สูตรแบล็คแจ็ค: ไม่อยากสูญเงินเปล่าอย่าทำประกันภัย

ประกันภัยแบล็คแจ็คจะทำงานเมื่อเจ้ามือมีไพ่ Ace อยู่ในมือ มีโอกาสเอาชนะด้วยไพ่ Soft Hand สูงมาก เพราะหากเปิดไพ่ใบที่ 2 เป็น 10-6 ก็จะรวมแต้มใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุด แต่ถ้าคิดอีกมุมการที่จะได้มืออ่อนนั้นไม่ได้มีทุกตา เผลอ ๆ อาจจะเล่นไป 4-5 ตากว่าจะได้ Ace ร่วมด้วย ถ้าคุณซื้อประกันภัยทุกรอบก็ต้องลงเงิน 2 กอง กองแรกซื้อประกัน อีกกองลงเดิมพัน ถ้าคุณไม่มีทุนเหลือจริงก็ไม่ควรซื้อ

สูตรแบล็คแจ็ค: ไม่อยากสูญเงินเปล่าอย่าทำประกันภัย

ข้อเสียของการซื้อประกันภัยแบล็คแจ็ค:

 • เปลืองทุน การซื้อประกันภัยเหมือนเอาเงินไปทิ้งเปล่า เพราะหากเจ้ามือไม่มี Ace ประกันก็จะไม่ทำงาน และการันตีไม่ได้ว่าถ้าเจ้ามือได้เอซแล้วจะชนะ ฉะนั้นเก็บเงินไปเล่นตามปกติจะดีกว่า
 • ไม่มีผลกับการชนะ ถ้ากรณีที่เจ้ามือได้ Soft Hand มี Ace และเปิดใบที่สองเป็นไพ่แต้ม 8-7 มีโอกาสชนะเกิน 98% ถ้าคุณซื้อประกันก้แค่จ่ายเงินคืนให้แต่ก็ไม่ได้มากถึงขั้นคืนกำไรตานั้น ๆ ให้คุณได้

5. สูตรแบล็คแจ็ค: เข้าใจวงจรของการเล่น Blackjack

Blackjack system คือ วงจรการเล่นไพ่แบล็คแจ็คว่ามีการวนลูปอย่างไร และเริ่มต้นให้เป็นสเต็ปโดยเริ่มที่ เรียนรู้ > ฝึกฝน > เข้าใจเทคนิคเล่นแบล็คแจ็ค > วางแผน > เอาชนะ นี่เป็นเซิลเคิ้ลที่คุณต้องทำเป็นขั้นบันไดไต่ไปเพื่อเอาชนะ สมมติคุณข้ามขั้นลงเล่น และใช้สูตรแบล็คแจ็คไปโดยไม่ศึกษากฎพื้นฐาน บอกเลยว่าคุณจะเดิมพันแบบมั่ว ๆ เพราะก่อนจะใช้สูตรต้องรอบรู้ทั้งการนับแต้มไพ่, Hand แบบไหนควรเล่นยังไงถึงจะชนะ

วงจรของการเล่นแบล็คแจ็คสำหรับมือใหม่:

 • เรียนรู้กฎพื้นฐาน สำหรับกฎพื้นฐานที่ต้องรู้ คือ การนับแต้มไพ่, ประเภทเดิมพัน, อัตราจ่ายเมื่อชนะ และตัวเลือก Actions (อยู่, จั่ว, ดับเบิ้ล) ว่ามีการเล่นอย่างไร รวมถึงกติกาการซื้อประกันภัย
 • ฝึกฝนทักษะการเล่น ต่อมาเป็นฝึกฝึนการเล่นให้ชำนาญในเว็บ Lucky Days เลือกห้องที่เริ่มขั้นต่ำไม่สูง หัดสั่งเกตไพ่ฝั่งเจ้ามือ และไพ่ของตัวเองจะได้รู้ว่าถ้าได้ Soft Hand หรือ Hard Hand แบบไหนต้องเล่นยังไง
 • เข้าใจเทคนิคการเดิมพัน เทคนิคเดิมพันเป็นตัวช่วยเสริมที่ช่วยเตือนสติผู้เล่นว่าแบบไหนควรทำ แบบไหนควรเลี่ยง เพื่อให้โฟกัสกับการเล่นที่ถูกต้อง ซึ่งที่ Luck88th ก็มีบทความให้อ่านเพิ่มเติมตามลิงค์ด้านบน
 • วางแผนการเงิน และเดิมพัน การเล่นพนันทุกอย่างต้องมีการวางแผนการเงินว่าจะแบ่งสัดส่วนอย่างไร และต้องกำหนดงบให้แน่นอน อย่ามีการฝากเพิ่มหากคุณเล่นเสีย เพราะแบล็คแจ็คต้องใช้เงินเดิมพันค่อนข้างสูง
 • ใช้สูตรเพื่อเอาชนะ พอคุณเข้าใจหลักการทั้งหมดแล้วก็นำสูตรแบล็คแจ็คมาประยุกต์ใช้ร่วมกัน เพราะสูตรเหมาะกับผู้เล่นที่ผ่านการเดิมพันแบล็คแจ็คมาบ่อยพอสมควร มาถึงก็ลองใช้สูตรได้เลยไม่ต้องไปรื้อข้อมูลอีก

6. สูตรแบล็คแจ็ค: คำนวณแต้มผู้เล่น และเจ้ามือ

มาถึงวิธีคำนวณแต้มผู้เล่น และฝั่งเจ้ามือเพื่อพิจารณาว่าเราจะวางแผนการจั่วไพ่ หรืออยู่นั้นเอง เพราะกฎแบล็คแจ็คบอกเสมอว่าถ้าผู้เล่นรวมไพ่เกิน 21 แต้มแพ้ทันที ส่วนเจ้ามือต้องได้ 17 แต้มถึงจะอยู่ ฉะนั้นสูตรแบล็คแจ็คจึงให้ดูผู้เล่นรวมได้ 16 แต้ม และสังเกตว่าฝั่งเจ้ามือที่หงาย 1 ใบมีแต้ม 2-6 หรือไม่ เพราะถ้าเกิดเปิดใบที่ 2 มาเป็น 10 แต้ม เจ้ามือจะต้องจั่วเพิ่มให้ได้ 21 หรือใกล้เคียง ถ้าหากจั่วแล้วได้แต้มเกินก็จะแพ้นั้นเอง

สูตรแบล็คแจ็ค: คำนวณแต้มผู้เล่น และเจ้ามือ

อีกกรณี คือ ถ้าใบที่ 2 ไม่ใช่ 10 แต่เป็นแต้ม 7 หรือ 8 ผู้เล่นต้องจั่วเพิ่ม 1 ใบเพื่อลุ้นแต้มใกล้เคียง และถ้าหากว่าใบที่ 2 เป็น 9, 10, J, Q, K, A ให้ผู้เล่นหมอบไพ่ และตัดใจเสียเงินเดิมพันครึ่งเดียวดีกว่าเสียมากกว่านี้ในการหลงเลือก Double Down อีกหนึ่งเคล็ดลับการคำนวณแต้มไพ่ที่ผู้เล่นต้องรู้ ลดความเสี่ยงขาดทุนเต็มจำนวน และรู้แนวทางการเล่นที่ดียิ่งขึ้น เพราะแบล็คแจ็คเล่นโดยปราศจากหลักการก็เหมือนหลับตาเล่น

7. สูตรแบล็คแจ็ค: การเดิมพัน Perfect Pair ให้ชนะ

Perfect Pair คือ การเดิมพันข้างเคียงที่ทายผลว่าผู้เล่น หรือเจ้ามือจะได้ไพ่คู่บนมือ 2 ใบแรก เช่น 44, 55, 66, KK, QQ และมีดอกเหมือนกัน เรียกว่ายากที่จะเกิดในทุกตา เหตุนี้ Luck88th จึงนำสูตรแบล็คแจ็คในการเอาชนะไพ่คู่เพอร์เฟคที่อาจไม่การันตีชนะ 100% แต่ก็มีแนวทางว่าถ้าเกิดเหตุการร์แบบนี้ไม่ควรเสี่ยงเล่น หรือเหตุการณ์แบบไหนที่จะลองเล่นแล้วชนะที่ Lucky Days

สูตรแบล็คแจ็ค: การเดิมพัน Perfect Pair ให้ชนะ

วิธีสังเกตไพ่ perfect Pair:

 • ในเมื่อเจ้ามือหงายไพ่บนมือแค่ 1 ใบ ฉะนั้นให้นั่งดูการออกไพ่ย้อนหลัง 5 ตาว่ามีออกไพ่คู่บ่อยหรือไม่ และนับว่าห่างกี่ตาถึงจะออกอีกครั้ง เพราะการเลือกแทงไพ่คู่จะต้องวางเบทก่อนที่ดีลเลอร์จะแจกไพ่
 • สมมติคุณวางเบทที่ไพ่คู่เพอร์เฟคแล้วได้ไพ่คู่ใน 2 ใบแรก แต่ดอกไม่เหมือนกัน เราเรียกว่าไพ่คู่ผสม คุณสามารถชนะได้ แต่ขอให้แต้มเหมือนกันเท่านั้น ที่แน่ ๆ ต้องลองเสี่ยงดวง และดูสถิติเป็นหลัก

8. สูตรแบล็คแจ็ค: เทคนิคการเดิมพัน 21+3

สูตรแบล็คแจ็ค: เทคนิคการเดิมพัน 21+3

ถ้าใครรู้จักอันดับไพ่ Poker ก็จะช่วยในการเดิมพันข้างเคียงแบบ 21+3 ได้ เพราะเป็นการทายว่าเมื่อไพ่ 1 ใบของเจ้ามือรวมกับไพ่ฝั่งผู้เล่นแล้วจะได้ลำดับไพ่ สเตรทฟลัช, ตอง, ฟลัช ถ้าคุณอยากเอาชนะต้องนั่งดูการเล่นอย่างน้อย 5-10 ตาเพื่อเช็คว่ามีชนะรูปแบบ 21+3 หรือไม่ หากไม่มีเลยให้เลี่ยง แล้วไปเล่นแบบปกติ แต่ถ้ามีการชนะแล้วเว้น 1-2 ตาแล้วออกอีกครั้งก็ให้ลงเดิมพันตามนั้น อย่างน้อยคุณอาจจะชนะไพ่ตองก็ถือว่าเป็นลำดับไพ่ที่ชนะบ่อย ยิ่งเป็นตองเหมือนทั้งแต้มทั้งดอกก็รับไปเลย 100:1 เท่า

9. สูตรแบล็คแจ็ค: เคล็ดลับการเดิมพัน Bet Behind

Bet Behind ถ้าคุณเลือกประเภทนี้ร่วมด้วยก็มีสิทธิ์ที่จะเดิมพันไพ่ของผู้เล่นคนอื่นได้ กรณีที่ห้องแบล็คแจ็คเปิดให้เล่นแบบ 2 มือขึ้นไป อันนี้ก็เป็นทริคกระจายโอกาสชนะได้ดีเช่นกัน เพราะถ้าหากไพ่ของคุณแพ้ก็ยังไปลุ้นของผู้เล่นคนอื่นได้ ทั้งนี้ก็ต้องมาเสี่ยงดวงว่าผู้เล่นมีแนวทางการเล่นอย่างไร เพราะคุณทำได้แค่นั่งดู ไม่มีสิทธิ์ในการขอจั่วไพ่, อยู่ หรือดับเบิ้ลดาวน์ได้ ถ้าหากไปแทงผู้เล่นที่ค่อนข้างเที่ยงตรงกล้าจั่วทั้งที่แต้ม 16-17 ก็มีโอกาสไหลเกิน 21 แบบนั้นก็แพ้เต็ม ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทเดิมพันที่เป็นดาบสองคม ไม่จำเป็นต้องเล่นทุกตาก้ได้ กรณีที่คุณมาทุนเผื่อลองเล่นเยอะ ๆ ก้ไม่ผิดที่จะเสี่ยงดู

10. สูตรแบล็คแจ็ค: เอาชนะด้วยการนับไพ่แบล็คแจ็ค

มาถึงสูตรแบล็คแจ็คการนับไพ่ที่เซียนต่างบอกให้เลี่ยง เพราะเสียเวลาในการเล่น แต่ที่ Luck88th แนะนำก็เผื่อสำหรับผู้เล่นที่อยากลองนับไพ่ Blackjack เพื่อเป็นประสบการณ์ บางทีอาจจะได้ผลกับการเล่นของท่านก็ได้ ซึ่งวิธีนับไพ่ คือ คุณต้องเลือกห้องที่เริ่มเล่นไพ่สำรับแรก โดยนั่งดูไปสัก 10 ตาว่าไพ่แต้มอะไรออกไปแล้วบ้าง และเหลือในสำรับจำนวนกี่ใบที่ยังไม่ออก พร้อมด้วยการ +, – เลขในแต้มไพ่นั้น ๆ จนถึงรวมได้ 16 แต้ม ถ้าหากครบแล้วแสดงว่าไพ่แต้มเล็ก ๆ นั้นออกไปหมดแล้ว เหลือแต่แต้มใหญ่

สูตรแบล็คแจ็ค: เอาชนะด้วยการนับไพ่แบล็คแจ็ค

การใช้สูตรนับไพ่แบล็คแจ็ค:

 • ถ้าออกแต้ม 2, 3, 4, 5 ให้คุณ +1
 • ถ้าออกแต้ม 7, 8 และ 9 ไม่ต้องนับให้จดว่าเป็น 0
 • ถ้าออกไพ่ 10, J, Q, K ให้นำมา -1

11. สูตรแบล็คแจ็ค: กลยุทธ์การดับเบิ้ลไพ่ Blackjack

สูตรแบล็คแจ็ค: กลยุทธ์การดับเบิ้ลไพ่ Blackjack

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่า Double Down ที่ Lucky Days มี 2 รูปแบบ คือ วางเงินเพิ่ม 2 เท่าแต่ไม่จั่ว กรณีที่คุณมีแต้มรวมใกล้เคียง 21 และเพิ่มเงิน 2 เท่าเพื่อจั่วไพ่อีก 1 ใบ ฉะนั้นจึงมีสูตรแบล็คแจ็คการดับเบิ้ลให้ถูกจังหวะเพื่อทำกำไรมากขึ้น ซึ่งผู้เชี่ยวชาญ Luck88th แนะนำว่าถ้าได้แต้ม 10 กับ 11 โดยดูไพ่ของดีลเลอร์ว่ามี 2-10 แต้มหรือมั้ย ถ้าหากมีให้เรียกไพ่เพิ่ม 1 ใบไม่ต้องดับเบิ้ล หากไม่มีแต้มที่กล่าวมาให้ดับเบิ้ลไปเลย เพราะคุณอาจลุ้นได้แต้มสูงกว่าเจ้ามือ และชนะในกำไรมากกว่า 3 เท่า

12. สูตรแบล็คแจ็ค: การเดินเกมแบล็คแจ็คเพื่อปิดทางเจ้ามือ

มาถึงสูตรแบล็คแจ็คอันดับที่ 12 ที่สอนเดินเกมปิดทางเจ้ามืออย่างมีหลักการ แต่จะใช้ได้เฉพาะคนที่มีทักษะการเล่น Blackjack มานานแล้ว กรณีที่ผู้เล่นมีแต้มรวมบนมือ 12 แต้ม หรือมากกว่าไม่เกิน 16 แล้วดีลเลอร์หงายไพ่ 1 ใบบนโต๊ะมีแต้ม 3-6 ควรเรียกไพ่เพิ่ม เพราะเจ้ามืออาจได้ไพ่ Hard Hand ที่อาจรวมได้ 17 จะจั่วไพ่ไม่ได้แล้ว หากกรณีที่คุณได้แต้ม 17-21 ไม่ต้องจั่วแล้ว เพราะถือว่าเป็นระยะไพ่ที่ดีที่สุดที่เอาชนะเจ้ามือได้ ถ้าหากฝืนจั่วอาจทำให้แต้มเกิน เจ้ามือชนะทันที

บทสรุป

ก่อนเริ่มใช้ 12 สูตรผู้เล่นต้องเข้าใจก่อนว่านี่เป็นเพียงทางลัดที่ช่วยคุณเอาชนะเท่านั้น ไม่สามารถรับประกันว่าจะชนะทุกตา หวังว่าสูตรแบล็คแจ็คของ Luck88th จะช่วยให้การเดิมพัน Blackjack มีประสิทธิภาพมากขึ้น หากตาไหนโอกาสชนะน้อยก็ให้หมอบแล้วรอตาต่อไป ที่สำคัญต้องรู้จังหวะการจั่ว และดับเบิ้ลไพ่ให้ดี เลือกกลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณรับรองว่าการเอาชนะเจ้ามือที่ Lucky Days ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Rate this post
แบ่งปัน