วิธีเดิมพันวอลเลย์บอล | พร้อมกฎกติกาสำหรับมือใหม่ – Luck88th

แนะนำวิธีเดิมพันวอลเลย์บอลใน 3 ขั้นตอน เปิดบิลขั้นต่ำ 10฿ ครบทั้งกฎเดิมพัน และกติกาตัดสินวอลเลย์บอล รวมถึงอัตราต่อรองและการจ่ายค่าน้ำที่คุณต้องรู้ที่ Lucky Days

ทางเข้า Lucky Days #1  ทางเข้า Lucky Days #2  ทางเข้า Lucky Days #3

คู่มือวิธีเดิมพันวอลเลย์บอล ตัวอย่างจากเว็บไซต์พนัน W88 – 3 STEPS

เนื่องจากเว็บไซต์ Lucky Days ไม่ได้เปิดบริการ Sportsbook ให้เดิมพันกีฬา จึงต้องใช้วิธีเดิมพันวอลเลย์บอลจากเว็บพนันออนไลน์ W88 ไทยแลนด์เป็นตัวอย่างในการสอนเดิมพัน และเป็นการแนะนำเว็บไซต์เดิมพันกีฬาที่น่าเชื่อถือสำหรับคนที่อยากร่วมสนุก แถมยังมีโปรโมชั่นกีฬาและเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกใหม่อีกด้วย ทั้งนี้ Luck88th จะมาสอนตั้งแต่การล็อคอินจนถึงการวางเดิมพันที่ต้องใส่จำนวนเงิน บอกเลยว่าการเปิดบิลแทงวอลเลย์บอลไม่ยากอย่างที่คิด

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบบัญชีเว็บ W88 ไปที่กีฬา

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบบัญชีเว็บ W88 ไปที่กีฬา

ลิงค์ทางเข้าเว็บไซต์ W88 สามารถรับได้ที่หน้าเว็บ Happythais.com เมื่อเปิดหน้าหลักให้คลิกปุ่ม (1) “เข้าสู่ระบบ” เพื่อล็อคอินด้วยการกรอกยูสเซอร์เนมกับรหัสผ่าน จากนั้นวางเม้าส์ที่หมวดหมู่ (2) “กีฬา” จะมีผู้ให้บริการหลายเจ้า เช่น SABA, BTi, CMD, BTi ไทย และกีฬาอนิเมชั่น V 1, V 2 เลือกได้ตามต้องการ ส่วนตัวอย่างวิธีเดิมพันวอลเลย์บอล Luck88th จะเลือกห้อง (3) “กีฬา BTi” คลิกที่รูปภาพหรือปุ่มเล่นทันทีได้เลย

ขั้นตอนที่ 2: เลือกประเภทกีฬา & ค้นหาคู่ทีมที่จะเดิมพัน

ขั้นตอนที่ 2: เลือกประเภทกีฬา & ค้นหาคู่ทีมที่จะเดิมพัน

ภายในคลับกีฬา BTi ด้านซ้ายมือจะเป็นเมนูกีฬาประเภทต่าง ๆ ให้คลิก (4) “วอลเลย์บอล” สามารถเลือกเดิมพันแบบไลฟ์สดกำลังแข่งขัน, วันนี้ หรือเดิมพันล่วงหน้าหลายวัน ซึ่งเราจะเข้าไปดู “ตลาดก่อนการแข่งขัน” เพราะมีอัตราต่อรองและคู่แข่งให้เลือกเยอะกว่า จากนั้นให้เลื่อนดูลีก และทีมที่คุณสนใจ ในตัวอย่างที่ Luck Days จะเลือกเดิมพันสูง 3.5 เซ็ตทั้งหมดในทีมเอมมา วิลลัส ซิเอนา VS บูนเก ราเวนนา ให้คลิกที่ค่าน้ำ (5) “1.49” เพื่อเปิดหน้าเดิมพันและใส่จำนวนเงิน

ขั้นตอนที่ 3: ใส่จำนวนขั้นต่ำ 10 บาท พร้อมเปิดบิลเดิมพันสำเร็จ

ขั้นตอนที่ 3: ใส่จำนวนขั้นต่ำ 10 บาท พร้อมเปิดบิลเดิมพันสำเร็จ

เมื่อคลิกที่ค่าน้ำฝั่งซ้ายมือจะเป็นบิลเดิมพันที่คุณต้องใส่จำนวนเงินและเช็ครายละเอียดว่าถูกต้องรบถ้วนหรือไม่ ก่อนอื่นให้ใส่จำวนเงินที่ต้องการ เช่น (6) “100 บาท” หรือจะกดสัญลักณ์บวก/ลบเพื่อเพิ่มจำนวนก็ได้ ระบบจะคำนวณกำไรกำไรที่ได้ เช่น เดิมพันที่ค่าน้ำ 1.49 ในจำนวนเงิน 100 บาท หากชนะจะได้เงิน 149 บาทที่ยังไม่รวมกับเงินเดิมพัน เมื่อเช็คข้อมูลเรียบร้อยให้กดปุ่ม (7) “วางเดิมพัน” เป็นอันเสร็จสิ้นกับวิธีเดิมพันวอลเลย์บอล พร้อมลุ้นผลวันแข่ง

หมายเหตุ: นักเดิมพันที่อยากเข้าร่วมเดิมพันวอลเลย์บอล หรือกีฬาชนิดอื่น ๆ สามารถเลือกดูเว็บพนันออนไลน์ฟุตบอลที่เป็นเจ้ามือรับเดิมพันตลาดกีฬาที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ของเอเชีย และมีชื่อเสียงในไทย รับรอบความปลอดภัย อัตราต่อรองหลากหลาย อัตราจ่ายคุ้มค่า และปรับบิลรวดเร็วหลังจากผลการแข่งขันออกอย่างเป็นทางการ

กติกาการเดิมพัน Volleyball สำหรับผู้เริ่มต้น

กฎกติกาวิธีเดิมพันวอลเลย์บอลระบุไว้ว่าถ้ารายการแข่งหรือทีมใด ๆ ที่ถอนตัวหรือขาดคุณสมบัติการเข้าร่วมจะถือว่าการเดิมพันนั้นเป็นโมฆะ ระบบจะคืนเงินให้ผู้เล่นเต็มอัตรา ส่วนกรณีที่การแข่งถูกเลื่อนหรือหยุดชั่วขณะยังถือว่าการเดิมพันยังดำเนินต่อไป แต่ต้องมีการเริ่มแข่งภายใน 12 ชั่วโมงเท่านั้น ทั้งนี้การเดิมพันผู้เล่นต้องทำรายการผ่านเจ้ามือรับแทง ในบิลต้องระบบค่าน้ำ อัตราต่อรอง และทีมหรือคู่ที่เดิมพันครบถ้วน เมื่อการแข่งขันจบลงและผลประกาศอย่างเป็นทางการ ระบบจะเร่งปรับบิลประมาณ 15 นาที ถ้าไม่มีประกาศเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับการแข่ง

1. อัตราต่อรองการเดิมพันวอลเลย์บอล

ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทใดก็ตามจะต้องมีอัตราต่อรองกำกับอยู่ อย่างการเดิมพันฟุตบอลจะนับเป็นการยิงลูก ส่วนวอลเลย์บอลจะนับเป็นเซ็ตและการทายผลผู้ชนะ หากเคยอ่านบทความบอลความอัตราต่อรองบอล ดูยังไงจะมีการตัดสินคล้าย ๆ กัน แถมการแทนสัญลักษณ์ก็เหมือนกับราคาบอลว่าถ้าแทงสูงต่ำต้องรวมได้กี่เซ็ท หรือแฮนดิแคปจะแพ้-ชนะห่างกันกี่เซ็ท เป็นต้น สามารถเดิมพันแบบบิลเดี่ยว, บิลชุดได้เช่นกัน

อัตราต่อรองการเดิมพันวอลเลย์บอล

อัตราต่อรองวอลเลย์บอล:

  • เซ็ตแฮนดิแคป ทายว่าทีมต่อกับทีมรองจะแพ้-ชนะห่างกันกี่เซ็ต เช่น เดิมพันทีมต่อเอมมา (สีแดง) แฮนดิแคป -1.5 หมายความว่าทีมต่อต้องเอาชนะทีมรอง (บูนเก) ห่าง 2 เซ็ท อาจจบ 3-0, 3-1 ถึงจะชนะรับค่าน้ำ 57
  • เซ็ตทั้งหมด เหมือนกับการเดิมพันสูง-ต่ำที่จะรวมจำนวนเซ็ตที่สองทีมแข่งทั้งหมด เช่น เดิมพันต่ำ (Under) ที่ราคา 5 หมายความว่าทั้งสองทีมต้องรวมเซ็ตได้ต่ำกว่า 4 ประตูถึงจะชนะรับค่าน้ำ 2.34 หากจบ 4-5 เซ็ตถือว่าแพ้
  • ผู้ชนะ ทายผลว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะในแมทช์นั้น ๆ เช่น เดิมพันว่าทีม AO Kifisias จะเป็นผู้ชนะในแมทช์นี้ หากชนะด้วยการชนะเซ็ตที่มากกว่าถือว่าเดิมพันชนัรับค่าน้ำ 40 หากแพ้เสียเต็มจำนวน
  • ผู้ชนะเซ็ตแรก ทายว่าทีมใดจะเป็นคนชนะในเซ็ตแรก ใครที่จบสกอร์ 25 แต้ม หรือมีการดีลเซ็ตพ้อยท์ปิดเกมก็ชนะ
  • แต้มต่อ เต็มเวลา เดิมพันว่าภายในแมทช์เต็มเวลาจะจบ 3 เซ็ต, 4 หรือ 5 เซ็ตจะมีการเล่นแต้มต่อ คือ การดีล Set Points ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตใดก็ตามก็จะชนะ แต่ถ้าจนจบเกมไม่มีดีลเซ็ตพ้อทย์เลยถือว่าแพ้

2. การจ่ายเงินแก่ผู้เดิมพันชนะ & ประเภทค่าน้ำ

ค่าน้ำเป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนการเดิมพันวอลเลย์บอลและกีฬาทุกชนิด เพราะมันคืออัตราจ่ายสำหรับผู้ชนะ โดยระบบจะคำนวณให้แล้ว ทั้งนี้การจ่ายเงินเมื่อชนะ หรือหักเงินถ้าแพ้จะขึ้นอยู่กับค่าน้ำเช่นกัน และค่าน้ำยอดนิยมในการพนัน Sportsbook จะมีค่าน้ำอินโด, ค่าน้ำมาเลย์, ค่าน้ำฮ่องกง และค่าน้ำเดซิมอล มือใหม่ต้องรู้เทคนิคคาสิโนไว้ เพราะบางค่าน้ำก็ให้อัตราจ่ายสูง แต่ถ้าแพ้ก็หักมากกว่าเงินเดิมพันก็มี หากคิดจะเริ่มวิธีเล่นวอลเลย์บอลต้องศึกษาไว้

  • ค่าน้ำอินโด (ID) – แบ่งเป็นค่าน้ำดำจะเป็นบวกหากแทงชนะจะได้กำไรตามค่าน้ำ ถ้าแพ้จะเสียเท่าเงินเดิมพัน ส่วนค่าน้ำแดงจะเป็นลบ หากชนะจะได้เงินเต็มจำนวน หากแพ้จะเสียตามค่าน้ำ เช่น เลือกค่าน้ำแดง -1.27 แทง 100 บาทไม่ว่าจะแพ้หรือชนะก็จะเสีย 227 บาท
  • ค่าน้ำมาเลย์ (MY) – ค่าน้ำมาเลย์จะเป็นค่าน้ำดำแดง ถ้าเลือกแทงน้ำแดงชนะจะได้เต็ม ถ้าแพ้จะเสียเท่าค่าน้ำ ถ้าแทงค่าน้ำดำชนะจะได้กำไรตามค่าน้ำ หากแพ้จะเสียเท่าทุน เช่น แทงค่าน้ำดำ 57 100 บาทชนะได้กำไรรวมทุน 157 บาท ถ้าแพ้เสีย 100 บาท
  • ค่าน้ำฮ่องกง (HK) – เป็นค่าน้ำที่คนเลือกเล่นกันจะแทนด้วยสีดำเท่านั้น ถ้าเล่นค่าน้ำ HK แล้วชนะจะได้มากกว่าเงินเดิมพัน แต่ถ้าแพ้จะเสียเท่าทุน
  • ค่าน้ำเดซิมอล (DEC) – เรียกอีกอย่างว่าค่าน้ำยูโรที่จะคิดรวมทุนให้แล้ว หากชนะก็จะได้ตามค่าน้ำที่รวมทุนให้แล้ว แต่ถ้าแพ้จะเสียเท่าทุนเดิมพัน

บทสรุป

ปัจจับนกีฬาวอลเลย์บอลเป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างมากในการแข่งขัน หากเป็นนอกสนามก็สามารถวางเดิมพันในลีกยุโรปและเอเชีย การแข่งขันก็จะยึดเวลาตามไทม์โซนประเทศนั้น ๆ ทั้งนี้ผู้เล่นก็ยังวางเดิมพันล่วงหน้าได้ หากชนะก็รอรับกำไรอย่างเดียว วึ่งวิธีเดิมพันวอลเลย์บอลไม่ยากเลย แค่ต้องศึกษาขั้นตอน กติกา อัตราต่อรอง และประเภทค่าน้ำที่ Lucky Days นำมาฝากกัน หากใครที่สนใจสามารถสมัครและเดิมพันที่ W88 หรือเว็บกีฬาที่คุณมั่นใจ

Rate this post
แบ่งปัน